Tuyển dụng

 

A. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Chúng tôi hiểu rằng bản tính tự nhiên của con người là không muốn mỗi ngày phải đến một nơi cố định, làm những công việc lặp lại như một cái máy, và bị giám sát như một tù nhân. Vì vậy, tất cả chúng tôi (và có thể cả bạn nữa), những người tạo ra Cộng đồng sống thuận tự nhiên (HoangSơ.com) và Cộng đồng giáo dục thuận tự nhiên (TruyềnNghề.com), đều không bao giờ phải đi làm, và không phải làm việc. 

Chúng tôi thường làm việc ở nhà hoặc ở bất kỳ đâu mà chúng tôi thấy thoải mái, và chỉ gặp nhau trò chuyện khi cần tại những quán cafe vườn tuyệt đẹp. 
Tất cả chúng tôi đều là những người SỐNG THUẬN TỰ NHIÊN, và theo đuổi một lý tưởng chung, đó là giúp mọi người sống thuận tự nhiên. Chúng tôi không xem đó là một công việc, nên không bao giờ chúng tôi phải làm việc cả. 

Nếu bạn muốn giúp mọi người học tập và làm việc thuận theo bản tính tự nhiên của mình, hãy tham gia xây dựng cộng đồng Truyền Nghề bằng cách đảm nhận một trong các vị trí bên dưới.
Nếu bạn muốn giúp mọi người sống thuận tự nhiên bằng cách ăn uống, chữa bệnh, du lịch... thuận tự nhiên, hãy tham gia xây dựng cộng đồng sống thuận tự nhiên Hoang Sơ của chúng tôi. 

B. YÊU CẦU

Chúng tôi không tuyển dụng, mà chúng tôi tìm những người đồng hành. Vì vậy, chúng tôi chỉ có một yêu cầu duy nhất, đó là bạn có chung lý tưởng với chúng tôi. Nghĩa là bạn muốn sống thuận với tự nhiên, thuận theo bản tính tự nhiên của mình trong ăn uống, sinh hoạt, học hành, làm việc... và cũng muốn giúp mọi người làm điều đó.  
Bạn có thể làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian, có thể đảm nhận một ví trí chính thức hoặc làm cộng tác viên. Bạn có thể đang sinh sống tại Việt Nam hoặc nước ngoài, đều có thể tham gia cùng chúng tôi. 
Chúng tôi không quan tâm bạn đang là ai, có bằng cấp gì, địa vị ra sao. Có thể bạn chỉ là một em học sinh có "ngộ tính" cực cao, có thể bạn là một người nông dân chân chất, có thể bạn là một vị giáo sư tiến sĩ hay chủ doanh nghiệp, miễn là bạn có chung niềm tin với chúng tôi, hãy cùng chúng tôi xây dựng nó bằng cách đảm nhận một công việc nào đó bên dưới phù hợp với mình.

C. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Giám đốc khu vực miền nam

Phát triển và quản lý tất cả các trung tâm Truyền Nghề và Mentor khu vực miền nam. 

2. Giám đốc khu vực miền trung

Phát triển và quản lý tất cả các trung tâm Truyền Nghề và Mentor khu vực miền trung.

3. Giám đốc khu vực miền bắc

Phát triển và quản lý tất cả các trung tâm Truyền Nghề và Mentor khu vực miền bắc.

4. Giám đốc Marketing

Quản lý tất cả các hoạt động marketing, quảng cáo, PR, truyền thông. 

5. Nhân viên Marketing

Có thể làm toàn thời gian hoặc cộng tác viên bán thời gian

6. Nhân viên phát triển thị trường

Phát triển các trung tâm truyền nghề mới trong các ngành, xây dựng đội ngũ Mentor trong các ngành.
Có thể làm toàn thời gian hoặc cộng tác viên bán thời gian.

7. Trưởng phòng vận hành

Tổ chức các sự kiện truyền thông cho khách hàng và cho các hoạt động truyền thông của Truyền Nghề. 

8. Nhân viên phòng vận hành

Có thể làm toàn thời gian hoặc cộng tác viên bán thời gian

D. PHÚC LỢI

Bạn có thể nhận lương dưới dạng tiền mặt hoặc dưới dạng cổ phần. Mức lương cho từng vị trí sẽ trao đổi khi gặp mặt. 

Vui lòng gửi hồ sơ về Email: info@truyennghe.com
Liên hệ hotline: 0905995042 (Mr. Gia Nam)