Mở khóa học

Mở khóa học – Tuyển dụng từ những học viên giỏi nhất trong khóa học


Hãy tưởng tượng, công ty của bạn là một thương hiệu lớn về cung cấp dịch vụ kế toán. Nếu bạn mở một khóa học Nghiệp vụ kế toán trên TruyenNghe.com, chắc hẳn học viên sẽ nườm nượp đăng ký, và bạn sẽ tuyển dụng được những người xuất sắc nhất trong các lớp học này kèm theo một khoản thu không nhỏ từ học phí.

Công ty của bạn nổi tiếng trong ngành với một quy trình kỹ thuật chuẩn mực đến mức mọi nhân viên đều được đào tạo lại trước khi vào làm việc cho bạn. Nếu bạn mở một khóa học cho sinh viên mới ra trường trên TruyenNghe.com, chắc hẳn học viên sẽ nườm nượp đăng ký, và bạn sẽ có được những người giỏi nhất cuối khóa học mà không phải đào tạo lại họ như cách tuyển dụng thông thường.

Bạn là một người giàu kinh nghiệm “trực chiến” trong nghề và đang cần chiêu mộ “đệ tử” cho dự án khởi nghiệp sắp tới. Đồng thời, bạn cũng muốn tạo uy tín cho công ty của mình bằng cách marketing thương hiệu bản thân. Cách tốt nhất để đạt được hai mục đích này là mở một khóa học tại TruyenNghe.com. Vì sao?

Vì những ứng viên có chí cầu tiến luôn khao khát có được một người “sư phụ” để dìu dắt họ mau chóng trưởng thành bằng những kinh nghiệm thực tế không được dạy trong trường đại học. Đối với họ, mức lương và phúc lợi không quan trọng bằng sự học hỏi và trải nghiệm. Nếu bạn cho họ điều này, họ sẽ mãi là cánh tay phải trung thành của bạn trên con đường khởi nghiệp sau này.

Các khóa học tại Truyền Nghề không nhất thiết là một lớp học hàn lâm như bạn nghĩ! Đó có thể là một buổi Café cuối tuần để trao đổi về một chủ đề nào đó; buổi gặp đó có thể chỉ có hai người, hoặc một nhóm nhỏ; Khóa học có thể hoàn toàn online, hoàn toàn offline, hoặc kết hợp cả hai…

Bạn có thể đăng tin MỞ KHÓA HỌC miễn phí, nhưng khi đó chỉ những người theo dõi bạn mới nhận được tin này. Nếu bạn muốn đưa khóa học của bạn lên bản tin của những người phù hợp, bạn phải mua gói quảng cáo tin (vui lòng liên hệ với chúng tôi). Nếu bạn muốn thu hút nhiều học viên hơn nữa, bạn cần mua gói QUẢNG BÁ KHÓA HỌC để chúng tôi tổ chức những sự kiện truyền thông cho khóa học của bạn.

Nếu bạn sắp mở một khóa học đầu bếp tại Truyền Nghề, hãy mời những nhà hàng đang cần tuyển đầu bếp tài trợ cho khóa học này của bạn với lý do: “các ngài sẽ được xem những màn trình diễn độc đáo của học viên và tuyển dụng họ ngay khi khóa học kết thúc”.

Bạn cũng có thể làm nhà tài trợ cho những Kỳ Thi Kỹ Năng Nghề Nghiệp được tổ chức định kỳ của Truyền Nghề để có thể phỏng vấn những người đạt điểm cao nhất ngay khi họ vừa bước ra khỏi phòng thi.

 Cuối cùng, dù bạn mở khóa học bằng bất cứ hình thức nào, ngoài việc tuyển được những học viên giỏi nhất và thu được những khoản học phí không hề nhỏ, thì danh tiếng của bạn hoặc của công ty bạn sẽ được lan tỏa một cách tự nhiên thông qua các sự kiện truyền thông khéo léo của Truyền Nghề cho khóa học của bạn.

Liên hệ hotline: 0905995042
Email: info@truyennghe.com
Fanpage: facebook.com/truyennghe.com