Giới thiệu nhân sự

Đăng tin Giới thiệu nhân sự - hình thức tuyển dụng cổ xưa nhất và hiệu quả nhất


Có một sự thật ít ai biết, đó là: hình thức tuyển dụng lâu đời nhất là GIỚI THIỆU. Vì vậy, mỗi khi cần tuyển dụng một ai đó, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là nhờ giới thiệu. Bạn sẽ nhờ người quen, nhờ nhân viên trong công ty, và nhờ cả những công ty head hunter săn nhân sự cho bạn.

Nếu thuê một công ty Head hunter, bạn chắc chắn bị mất từ 30 – 60 triệu đồng để có được một số cuộc phỏng vấn, và bạn không thể lấy lại số tiền này nếu không tuyển được người thực sự vừa ý.

Nhưng nếu bạn đăng một tin GIỚI THIỆU NHÂN SỰ trên TruyenNghe.com, bạn sẽ có được hàng trăm sự giới thiệu từ các chuyên gia tuyển dụng của chúng tôi, và từ tất cả mọi người trên cả nước. Đây là dịch vụ đáng-thử-một-lần vì bạn sẽ không bị mất số tiền thưởng cho người giới thiệu nếu bạn không tuyển được ai thực sự khiến bạn hài lòng.

Nghe có vẻ khó tin, nhưng hãy xem cách chúng tôi làm được điều đó:

Bạn chỉ cần cho biết vị trí cần tuyển dụng và số tiền thưởng cho người giới thiệu. Chúng tôi sẽ quảng bá giải thưởng của bạn đến những người phù hợp trên TruyenNghe.com và trên các Group Facebook có liên kết với chúng tôi để tất cả mọi người có thể giới thiệu nhân sự phù hợp cho bạn. Ngoài ra, hàng trăm chuyên gia nhân sự của chúng tôi sẽ lọc lựa những người phù hợp nhất từ kho nhân sự của họ để cho bạn những cuộc phỏng vấn hài lòng. Điều an toàn nhất là, bạn chỉ phải trả 25% tiền thưởng cho người giới thiệu nếu người được giới thiệu đồng ý đi làm, trả 75% còn lại sau khi ký hợp đồng chính thức, và bạn không bị mất tiền thưởng nếu bạn không tuyển được người phù hợp. 

Tóm lại, đó chính là lý do bạn nên chuyển số tiền thuê các công ty Head hunter thành tiền thưởng cho người giới thiệu trên Truyền Nghề, vì bạn chỉ phải trả tiền để tuyển được một người (hoặc không mất đồng nào cả), trong khi bạn sẽ có được hàng ngàn hồ sơ gần phù hợp khác. Thật là nhất-cử-lưỡng-tiện!

Liên hệ hotline: 0905995042
Email: info@truyennghe.com
Fanpage: facebook.com/truyennghe.com