Giao khoán công việc

Giao khoán công việc – cách thông minh nhất để sử dụng nguồn lực vô hạn bên ngoài doanh nghiệp của bạn. 


Nếu bạn cần tìm chuyên gia để giải quyết một vấn đề nào đó, hoặc bạn cần tìm một nhóm nhân sự chuyên nghiệp để giải quyết một gói công việc cụ thể, hãy đăng điều đó lên Truyền Nghề để nhận được sự giúp đỡ từ hàng trăm chuyên gia trong mọi lĩnh vực.

Bạn chỉ cần mô tả chi tiết về gói công việc của bạn kèm theo kinh phí dự kiến để nhận được những bảng báo giá hoặc đề xuất giải pháp sơ bộ. Sau đó, bạn tự liên hệ và làm việc với những người phù hợp nhất mà không cần thông qua chúng tôi nữa. Chúng tôi chỉ giúp bạn kết nối với những thành viên trên cộng đồng này và không chịu trách nhiệm về kết quả cuối cùng của công việc. Do đó, bạn nên gặp mặt và ký hợp đồng giao khoán công việc kèm theo những điều khoản rõ ràng về việc nghiệm thu kết quả công việc để tránh những sự bất đồng về sau. Chúng tôi không giải quyết bất kỳ khiếu kiện nào liên quan đến việc hợp tác giữa các thành viên trên Truyền Nghề.

Bạn có thể đăng tin GIAO KHOÁN CÔNG VIỆC trên TruyenNghe.com hoàn toàn miễn phí; tuy nhiên, khi đó chỉ có những người đang theo dõi bạn mới nhận được tin này. Nếu bạn muốn đưa tin này lên bản tin của những người phù hợp, bạn phải mua gói quảng cáo tin (vui lòng liên hệ với chúng tôi).

Bạn cũng có thể mua gói QUẢNG BÁ SỰ KIỆN để chúng tôi tổ chức những sự kiện truyền thông sâu rộng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu bạn muốn có một giải pháp tốt hơn, hãy tổ chức một cuộc thi trên IamPRO hoặc treo thưởng cho người giới thiệu.

Liên hệ hotline: 0905995042
Email: info@truyennghe.com
Fanpage: facebook.com/truyennghe.com