Đăng ký mở trung tâm truyền nghề chuyên ngành

Học viên sẽ được truyền nghề từ các chuyên gia trong ngành

Nếu bạn có những ý tưởng mới về giáo dục và nhân sự nhưng chưa tìm được nơi áp dụng; nếu tổ chức giáo dục của bạn rất muốn thử nghiệm những mô hình mới nhưng lại bị khống chế bởi những điều luật gò bó; nếu bạn muốn giúp mọi người quay lại với bản tính học hỏi tự nhiên của mình, thì đây là nơi phù hợp nhất cho bạn gieo mầm những ý tưởng ấy.

Bằng cách mở một Trung tâm Truyền Nghề Chuyên Ngành trong lĩnh vực của mình, bạn sẽ liên kết với các chuyên gia trong ngành để đào tạo học viên, bạn sẽ được cả cộng đồng hỗ trợ thực hiện những ý tưởng mà bạn đã ấp ủ từ lâu. Bạn không phải theo một quy định hoặc mô hình nào cả, bạn có thể tự do sáng tạo và thử nghiệm bất kỳ ý tưởng nào, chúng tôi chỉ gợi ý cho bạn một số ý tưởng dựa trên bản tính học hỏi tự nhiên của con người và thuận theo tự nhiên như: dịch vụ đặt hàng nhân sự, kết nối trường đại học và doanh nghiệp, giới thiệu nhân sự, săn nhân sự, kết nối Mentor – Mentee, tổ chức cuộc thi, kết nối chuyên gia…

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các hội thảo để cho các trung tâm truyền nghề trao đổi những bài học kinh nghiệm với nhau. Thất bại của người này sẽ là “nguồn dinh dưỡng” cho những ý tưởng tiếp theo của người khác. Đó là lý do cộng đồng này càng hoạt động thì càng tích trữ được nhiều “dinh dưỡng” cho những ý tưởng khởi nghiệp mới.

Bạn có thể là một cá nhân hoặc một tổ chức, bạn có thể thuê một mặt bằng hoặc mở trung tâm này tại nhà của bạn, bạn có thể là một người thợ cắt tóc hay là một ông tiến sĩ, chúng tôi không quan tâm đến bằng cấp hay địa vị của bạn, miễn bạn có một điều gì đó muốn truyền lại cho thế hệ sau và muốn tuyển dụng những người trung thành bằng cách dạy họ từ “thuở còn thơ”,  thì chúng tôi đều khuyến khích bạn mở một Trung tâm Truyền Nghề để thực hiện điều đó dễ dàng hơn.

Cộng đồng Truyền Nghề là một hệ sinh thái thuận theo tự nhiên, chúng tôi luôn đối xử với mọi thành viên thuận theo bản tính tự nhiên của họ, vì vậy nên chúng tôi không có một mức phí cố định mà tùy từng thành viên sẽ thu những mức phí khác nhau hoặc miễn phí hoàn toàn. Chúng tôi không thu phí đối với những nghệ nhân, nghệ sĩ, cá nhân muốn mở trung tâm Truyền Nghề để truyền lại những tinh hoa của dân tộc cho thế hệ sau, hoặc những trung tâm Truyền Nghề cho người có hoàn cảnh đặc biệt.

Hãy đăng tối thiểu 5 bài viết để giới thiệu về mình và gửi hồ sơ của bạn đến email info@truyennghe.com để chúng tôi xét duyệt. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0905995042

Fanpage: facebook.com/truyennghe.com