Đăng ký mở trung tâm truyền nghề "chân truyền"

Học viên sẽ được truyền nghề trực tiếp từ vị “sư phụ” của mình

Nếu bạn là một tay kéo cắt tóc cừ khôi, một nghệ nhân đồ gốm, một bếp trưởng, hoặc là một chủ công ty, một giáo sư tiến sĩ…vv chỉ cần bạn là một bậc thầy trong một lĩnh vực nào đó và muốn chiêu mộ “đệ tử” để những bí quyết của bạn không bị thất truyền, thì đây là nơi tốt nhất cho bạn làm điều đó.

Bằng cách mở một Trung tâm Truyền nghề “chân truyền” (cắt tóc / đồ gốm / nấu ăn / xây dựng / kế toán…), bạn sẽ vừa chiêu mộ được những “đệ tử” chân truyền, vừa tuyển dụng được những nhân viên đầy đam mê và nhiệt huyết. Họ đến học nghề với bạn khi còn là “một tờ giấy trắng tinh khôi” nên bạn có thể hoàn toàn đào tạo họ theo phong cách của mình, vì vậy phần lớn họ sẽ muốn ở lại làm việc với bạn với một sự trung thành và tận tụy.

Chân-truyền có nghĩa là do cái gốc đạo truyền lại công-phu, thật tình. Điều đó có nghĩa là khi học tại Trung tâm truyền nghề “chân truyền” thì học viên sẽ được học nghề trực tiếp từ vị “sư phụ” của mình chứ không phải học từ những giảng viên thuê mướn bên ngoài. Đây là cách truyền nghề rất thuận theo bản tính tự nhiên của con người, vì trong tự nhiên mọi loài vật đều học săn mồi trực tiếp từ bố mẹ chúng chứ không phải từ những “giảng viên” mà bố mẹ chúng thuê mướn từ bên ngoài.

Bạn có thể là một cá nhân hoặc một tổ chức, bạn có thể thuê một mặt bằng hoặc mở trung tâm này tại nhà của bạn, bạn có thể là một người thợ may hay là một ông tiến sĩ, chúng tôi không quan tâm đến bằng cấp hay địa vị của bạn, miễn bạn có một điều gì đó muốn truyền lại cho thế hệ sau và muốn tuyển dụng những người trung thành bằng cách dạy họ từ “thuở còn thơ”, thì chúng tôi đều khuyến khích bạn mở một Trung tâm Truyền Nghề “chân truyền” để thực hiện điều đó dễ dàng hơn.

Cộng đồng Truyền Nghề là một hệ sinh thái thuận theo tự nhiên, chúng tôi luôn đối xử với mọi thành viên thuận theo bản tính tự nhiên của họ, vì vậy nên chúng tôi không có một mức phí cố định mà tùy từng thành viên sẽ thu những mức phí khác nhau hoặc miễn phí hoàn toàn. Chúng tôi không thu phí đối với những nghệ nhân, nghệ sĩ, cá nhân muốn mở trung tâm Truyền Nghề để truyền lại những tinh hoa của dân tộc cho thế hệ sau, hoặc những trung tâm Truyền Nghề cho người có hoàn cảnh đặc biệt.

Hãy đăng tối thiểu 5 bài viết để giới thiệu về mình và gửi hồ sơ của bạn đến email info@truyennghe.com để chúng tôi xét duyệt. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0905995042

Fanpage: facebook.com/truyennghe.com