Đăng ký làm Mentor

Cách tốt nhất để tìm được những "truyền nhân" trung thành và tận tụy

Nếu bạn đã có trên 10 năm kinh nghiệm và đang cần tìm “đệ tử” để truyền nghề thì đây là nơi tốt nhất cho bạn. Bằng cách đăng ký làm Mentor tại cộng đồng giáo dục thuận tự nhiên - Truyền Nghề, bạn sẽ chiêu mộ được những người thân cận như tay chân, tin tưởng như người nhà, và bản lĩnh như một chiến binh.

Chúng tôi giúp bạn bằng cách nào?

Mô hình kết nối Mentor và Mentee tại Truyền Nghề không đơn thuần là những buổi chia sẻ kiến thức, vì đó là cách gắn kết phi-tự-nhiên. Chúng tôi tạo ra những hoàn cảnh rất tự nhiên, rất “con người” để bạn và mentee tìm thấy “một nửa của mình”. Ví dụ:

Chúng tôi tạo ra những thử thách, những cuộc thi mà Mentee buộc phải có sự trợ giúp của Mentor thì mới chinh phục được. Mentee sẽ chủ động liên hệ với bạn để nhờ hướng dẫn, hai người sẽ phải thể hiện hết năng lực và tính cách của mình suốt thời gian chinh phục cuộc thi, qua đó cả hai sẽ tự nhận ra ai là “một nửa của mình”. Thứ tình cảm nảy sinh giữa hai người không chỉ là tình thầy – trò, nó là một thứ tình cảm thiêng liêng và đầy cảm xúc như như tình đồng chí trên chiến trường, nên sau mỗi cuộc thi, bạn sẽ có thêm những người đồng đội mới.

Chúng tôi giúp bạn chiêu mộ những sinh viên xuất sắc cho đến những nhân sự “Pro” tại những tập đoàn hàng đầu. Chỉ cần bạn xác lập đủ uy tín trên cộng đồng Truyền Nghề để làm “xiêu lòng” người hâm mộ bạn, chúng tôi luôn giúp bạn có được những “đệ tử” trung thành nhất, hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng.

Hãy đăng tối thiểu 5 bài viết để thể hiện về năng lực và kinh nghiệm của mình và gửi hồ sơ của bạn về email info@truyennghe.com để chúng tôi sẽ xét duyệt và thông báo cho bạn biết kết quả.

Chúng tôi miễn phí tham gia cho 20 Mentor đầu tiên.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0905995042

Fanpage: facebook.com/truyennghe.com